Đường dẫn liên kết (Breadcrumb) Đường dẫn liên kết (Breadcrumb)

Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Quay lại

Gặp mặt cán bộ hưu trí công tác tại công ty qua các thời kỳ đã nghỉ hưu

      Sáng 15/01/2017 Công ty TNHH mộtt thành viên KTCTTL Xuân Thủy tổ chức buổi gặp mặt các đ/c nguyên là ãnh đạo,cán bộ công tác tại công ty qua các thời kỳ đã nghỉ hưu.

       Dự buổi gặp mặt có đ/c Trần Văn Toàn nguyên phó giám đốc công ty, các đ/c là trưởng phó các phòng ban, cụm trưởng, cụm phó các cụm thuỷ nông, các đ/c là cán bộ công nhân viên đã nghỉ hưu, đ/c Nguyễn Trí Thiện chủ tịch Công ty, đ/c Ngô Xuân Ðằng – Giám đốc công ty các đ/c trong ban giám Đốc, các đ/c là trưởng phó các phòng ban, cụm trưởng các cụm thuỷ nông trong công ty.

       Gặp mặt cán bộ hưu trí là hoạt động được Công ty tổ chức thường niên, đây là dịp để các thế hệ cán bộ hưu trí gặp gỡ, cùng nhau ôn lại những kỷ niệm trước thềm năm mới mỗi dịp tết đến xuân về.

                 Đ/c Nguyễn Trí Thiện – Bí thư đảng bộ - Chủ tịch Công ty phát biểu

và chỉ đạo hội nghị

     Năm qua là một năm nền kinh tế thế giới và nền kinh tế nước ta đã có dấu hiệu phục hồi nhưng vẫn còn gặp nhiều khó khăn, sự biến đổi khí hậu toàn cầu có xu hướng ngày càng khắc nghiệt và khó lường. Nhưng được sự lãnh đạo, chỉ đạo của BCH Đảng bộ, Ban Giám đốc Công ty, cùng với sự cố gắng, nỗ lực của tập thể CBCNV mà năm qua Công ty đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của đơn vị.

Bác:Trần Văn Khôi  - Tổ trưởng tổ hưu trí miền Xuân Trường phát biểu

      Vui mừng và tự hào trước những thành quả đã đạt được trong năm 2016 của công ty, thay mặt cán bộ hưu trí, bác Trần Văn Khôi Tổ trưởng tổ hưu trí miền Xuân Trường nhấn mạnh các thế hệ cán bộ hưu trí luôn tin tưởng với quyết tâm, sự nỗ lực của tập thể Lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV sẽ vượt qua khó khăn, thách thức để hoàn thành xuất sắc kế hoạch sản xuất đề ra.

      Tại buổi gặp mặt, các đồng chí cán bộ hưu trí phấn khởi trước những kết quả đã đạt được của công ty trong năm qua  đồng thời tin tưởng vào quyết tâm và nỗ lực của chủ tịch - Ban giám đốc công ty trong việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao trong năm 2017 và những năm tiếp theo./.

        Nhân dịp đón Xuân Đinh Dậu sắp tới, đ/c Nguyễn Trí Thiện chủ tịch Công ty kính chúc toàn thể cán bộ hưu trí dồi dào sức khỏe, luôn là chỗ dựa vững chắc về tinh thần và tiếp tục đóng góp trí tuệ, kinh nghiệm của mình cho sự phát triển của Công ty.

         * Quang cảnh buổi gặp mặt.

TrungTuyen - TCHC