Đường dẫn liên kết (Breadcrumb) Đường dẫn liên kết (Breadcrumb)

Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Quay lại

Gặp mặt chia tay các đồng chí là cán bộ công nhân viên công ty chuyển công tác và nghỉ hưu năm 2016

        Sáng ngày 02/08/2016, Công ty TNHH mộtt thành viên KTCTTL Xuân Thủy tổ chức buổi gặp mặt và chia tay các đồng chí cán bộ công nhân viên công ty chuyển công tác và nghỉ hưu năm 2016. Dự buổi gặp mặt có đ/c Nguyễn Trí Thiện chủ tịch Công ty, đ/c Ngô Xuân Ðằng – Giám đốc công ty các đ/c trong ban giám Đốc, các đ/c là trưởng phó các phòng ban, và đ/c đại diện cho phòng Cơ Điện

       Tháng 07 năm 2016 Công ty có 4 đ/c nghỉ hưu theo chế độ của Nhà Nước hưởng BHXH và tháng 8 có 01 đ/c chuyển công tác gồm:

  1.         Đ/c Nguyễn Thành Mạnh nguyên phó phòng Cơ Điện chuyển công tác về huyện Xuân Trường.
  2.         Đ/c: Tô Thị Dung nguyên cán bộ đi xã cụm thủy nông Sông Ninh
  3.         Đ/c: Trần Công Hữu nguyên thủ cống Cát Xuyên cụm thủy nông Sông Hồng
  4.         Đ/c: Nguyễn Đức Mậu nguyên thủ cống Hạ Miêu II cụm TN Sông Hồng
  5.         Đ/c: Đỗ Minh Nhượng nguyên thủ cống Nam Điền A cụm TN Đồng Nê

        Trong thời gian công tác các đồng chí CBCNV nghỉ hưu đã vượt lên nhiều khó khăn, tận tâm , tận lực đóng góp cho Công ty. Trước khi nghỉ hưu theo chế độ của Nhà Nước các đồng chí đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được phòng ,cụm thủy nông và công ty giao cho .

         Phát biểu tại buổi gặp mặt đ/c Nguyễn Trí Thiện chủ tịch công ty đã ôn lại quá trình công tác của các đ/c CBCNV nghỉ hưu và gửi lời tri ân sâu sắc và ghi nhận những đóng góp cả về sức lực và tâm huyết của các đ/c vào sự phát triển lớn mạnh của phòng, cụm thủy nông và Công ty trong những năm công tác đã qua. Ðồng chí cũng đã chân thành gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc tới các CBCNV nghỉ hưu và gia đình, đồng thời mong muốn các đ/c chí sau khi nghỉ hưu vẫn tiếp tục cống hiến và chỉ bảo cho thế hệ sau những gì đã đúc kết trong những năm công tác của mình góp phần vào sự phát triển của công ty trong những năm tiếp theo.

(Đ/c: Nguyễn Trí Thiện – Chủ tịch Công ty phát biểu

và gửi lời chúc tới các đ/c CBCNV nghỉ hưu và chuyển công tác)

          Phát biểu trong buổi gặp mặt chia tay, các đồng chí CBCNV nghỉ hưu đều có chung nỗi niềm xúc động và tự hào về quá trình công tác của mình tại phòng, cụm thủy nông , đồng thời các đồng chí luôn đặt niềm tin vào tập thể lãnh đạo Công ty và các thế hệ tiếp theo sẽ tiếp tục phấn đấu xây dựng phòng, cụm thủy nông và công ty ngày càng phát triển lớn mạnh.

          Buổi chia tay đã diễn ra trong bầu không khí thân mật, chan hòa và lưu luyến gửi gắm cùng những bó hoa tươi đầy màu sắc thắm đượm tình cảm của Công ty dành cho các đ/c CBCNV đã cống hiến và gắn bó với Công ty trong suốt những năm qua.

          *Những hình ảnh tại buổi gặp mặt và chia tay:

TrungTuyen - TCHC