Đường dẫn liên kết (Breadcrumb) Đường dẫn liên kết (Breadcrumb)

Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Quay lại

Giới thiệu về Đoàn

Cùng với sự phát triển của Công ty Chi đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Công ty TNHH một thành viên KTCTTL Xuân Thuỷ được thành lập. Do quy định về đọ tuổi đoàn chi đoàn gồm 30 đồng chí đoàn viên thanh niên trong đó có:

Trình độ thạc sĩ:                            01 đồng chí

Trình độ đại học:                           11 đồng chí

Trình độ cao đẳng , trung cấp:      18 đồng chí

Công tác đoàn và phong trào thanh niên công ty thường xuyên nhận được sự chỉ đạo của Ban Thường vụ huyện đoàn Giao Thủy, sự quan tâm giúp đỡ và tạo điều kiện về mọi mặt của Đảng ủy, Ban giám đốc, các phòng ban, cụm thủy nông và các tổ chức đoàn thể trong công ty. Đội ngũ đoàn viên thanh niên trong công ty có trình độ, năng lực. Luôn phát huy vai trò  xung kích của tuổi trẻ, hăng hái tham gia các phong trào của Chi đoàn, góp phần tích cực trong việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của công ty.

Qua nhiều năm hình thành và phát triển, biết bao thế hệ cán bộ, đoàn viên, thanh niên của Công ty đã không ngừng kế tục và phát huy truyền thống vẻ vang của Đoàn, vượt qua bao vất vả, khó khăn để khẳng định sức trẻ của mình trên các mặt trận của công tác chuyên môn cũng như xây dựng tổ chức Đoàn, xây dựng cơ quan ngày một vững mạnh và phát triển, góp một phần bé nhỏ vào việc tạo niềm tin từ Đảng ủy, Ban Giám đốc và đoàn cấp trên về một lực lượng trẻ trong Công ty “Dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm” và “Vững tin tiến vào thời đại mới”.

Ngay từ những ngày đầu thành lập chi đoàn thanh niên Công ty đã luôn hoàn thành tốt các công tác chuyên môn được giao bên cạnh đó chúng ta sẽ không thể nào quên màu áo xanh tình nguyện của các đoàn viên. Luôn tham gia tích cực các phong trào như: hiến máu nhân đạo, xe đạp giúp em đến truờng, tặng quà gia đình chính sách nhân ngày thương binh liệt sỹ Các phong trào văn nghệ thể thao, giao lưu văn nghệ trong và ngoài cơ quan do huyện đoàn phát động. Phối hợp với Đoàn các xã, Công đoàn, Hội phụ nữ Công ty giải toả khơi thông dòng chảy.

Công tác giáo dục cho đoàn viên, thanh niên được quan tâm đầu tư tốt đặc biệt là công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức lối sống, nhân cách cho đoàn viên. Công tác tổ chức – xây dựng Đoàn rất được chú trọng. Được sự quan tâm tạo điều kiên của Đoàn cấp trên cũng như lãnh đạo của đơn vị tạo điều kiện cho đoàn viên được tham gia các buổi học tập, tập huấn về nghị quyết TW và công tác của đoàn thanh niên. Đẩy mạnh cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trong đoàn viên thanh niên. Công tác Đoàn tham gia xây dựng Đảng được Chi đoàn quan tâm đúng mức với nhiều đoàn viên ưu tú được tạo điều kiện để rèn luyện, cống hiến và trưởng thành để từ đó Đảng đã xem xét kết nạp được nhiều Đảng viên mới.

Dưới sự lãnh đạo toàn diện của Đảng ủy, Đoàn cấp trên và sự hỗ trợ, tạo điều kiện của Ban Giám Đốc, các thế hệ cán bộ đoàn đi trước, Chi đoàn Thanh niên Công ty đã ngày càng trưởng thành, góp phần khắc họa chân dung của tuổi trẻ Công ty nói riêng và Công ty nói chung, khẳng định vai trò nòng cốt chính trị trong mọi hoạt động và phong trào thanh niên. Với sự đóng góp quan trọng của đội ngũ cán bộ đoàn, đoàn viên thanh niên, Chi đoàn Công ty TNHH một thành viên KTCTTL Xuân Thuỷ đã vinh dự  được nhận nhiều bằng khen của TW đoàn, Tỉnh đoàn và đoàn cấp trên do có những thành tích xuất sắc của các cá nhân và tập thể vào các phong trào của đoàn.

Tự hào và trân trọng về những đóng góp của các thế hệ đoàn viên đi trước, các đoàn viên ngày hôm nay ra sức phấn đấu nhiều hơn nữa để giữ vững truyền thống tốt đẹp cho Công ty xứng danh “Đoàn – người bạn của thanh niên, đội dự bị tin cậy của Đảng”.

BAN CHẤP HÀNH CHI ĐOÀN