Đường dẫn liên kết (Breadcrumb) Đường dẫn liên kết (Breadcrumb)

Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Quay lại

Giới Thiệu về Phòng Kỹ Thuật

PHÒNG KỸ THUẬT

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN KTCTTL XUÂN THỦY

  1. Cơ cấu tổ chức:

- Tổng quân số: 6 đ/c.

- Trình độ chuyên môn: +  Đại học: 5 đ/c.

                                       + Thạc sỹ: 01 đ/c

- Lãnh đạo phòng: 3 đ/c

Trong đó: Trưởng phòng: Phụ trách chung.

               Phó phòng: Phụ trách công tác khảo sát, thiết kế, giám sát thi công công trình.

               Phó phòng: Phụ trách công tác thi công công trình.

- Cán bộ kỹ thuật: 3 đ/c.

- Chi bộ Đảng: Chi bộ KT-QLN-CĐ trực thuộc Đảng bộ công ty TNHH 1TV KTCTTL XT.

- Tổng số đảng viên: 4 đ/c.

  1. Quá trình phát triển:

Phòng kỹ thuật tiền thân là Tổ công trình của công ty Thủy nông Xuân Thủy do đ/c Trần Phú Biên làm tổ trưởng. Qua quá trình hình thành và phát triển phù hợp với chức năng nhiệm vụ của công ty, năm 2000 đổi thành phòng Kỹ thuật  Xí nghiệp Quản lý Khai thác CTTL Xuân Thủy.Đến nay là phòng Kỹ thuật công ty TNHH một thành viên KTCTTL Xuân Thủy.

Lãnh đạo phòng qua các thời kỳ:

- Đ/c: Trần Phú Biên: Đến năm 2000

- Đ/c: Bùi Văn Hiên: Từ năm 2000 đến 2007

- Đ/c: Nguyễn Văn Dũng: Từ năm 2007 đến 2008

- Đ/c: Nguyễn  Thanh Bình: Từ 2008 đến nay.

  1. Chức năng nhiệm vụ:

- Khảo sát , thiết kế các công trình thủy lọi thuộc kế hoạch sửa chữa thường xuyên hàng năm của công ty như  KCH kênh mương, sửa chữa xây mới các công trình cống điều tiết , đập ngăn nội đồng, cầu thông nước,, trạm bơm tưới tiêu.... Ngoài ra phòng còn tham gia tư vấn thiết kế cho cac địa phương trên địa bàn về các công trình giao thông, thủy lợi. Đặc biệt năm 2015 phòng được tham gia làm tư vấn khảo sát, lập quy trình bảo trì cho một số cơ quan công sở tại 5 tỉnh Hà Nam, Phú Thọ, Yên Bái, Tuyên Quang, Lào Cai.

- Ngoài nhiệm vụ khảo sát, thiết kế các công trình phòng còn tham mưu cho Chủ tịch, BGĐ công ty về công tác tưới tiêu nước phục vụ sản xuất nông nghiệp trên toàn hệ thống, tham mưu công tác xây dựng kế hoạch hàng năm của công ty, kiểm tra công trình trước và sau bão, lũ, tư vấn giám sát các công trình do công ty là chủ đầu tư cũng như công ty là đơn vị quản lý sử dụng. Tham gia các Ban quản lý dự án do công ty làm chủ đầu tư như dự án KCH kênh CN, Kênh Trà Thượng....

* Bộ phận thi công: Bộ phận thi công trực thuộc phòng Kỹ thuật do đồng chí Nguyễn Văn Dũng Phó giám đốc công ty phụ trách. Hàng năm tham gia thi công các công trình sửa chữa, xây mới các công trình theo kế hoạch hàng năm của công ty, tham gia thi công các công trình với tư cách công ty là nhà thầu. Đặc biệt từ năm 2012 công ty được tham gia thi công các công trình của Bộ Quốc phòng như : S/c nhà kho trường Cao đẳng Công nghệ Quốc phòng tỉnh Phú Thọ, Nhà kho nhà máy Z119 Cầu Diễn Hà Nội, nạo vét cửa sông nhà máy đóng tàu Hồng Hà Hải Phòng, ụ nổi kho 602 Thái Nguyên....Tổng sản lượng bộ phận thi công phụ trách hàng năm từ 30 đến 40 tỷ đồng. Với phương châm kỹ mỹ thuật và hiệu quả bộ phận thi công của công ty không ngừng phát triển luôn tìm tòi, học hỏi, đầu tư nhiều kỹ sư, cán bộ kỹ thuật có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao, đầu tư nguồn vốn... Các công trình do công ty thi công đều được các chủ đầu tư đánh giá cao. Đến nay công ty đã tạo được thương hiệu trong và ngoài tỉnh về lĩnh vực thi công công trịnh.

  1. Những thành tích đạt được:

Liên tục nhiều năm liền là đơn vị tiên tiễn xuất sắc, được UBND tỉnh Nam Định và UBND huyện Giao Thủy tặng Bằng khen và Giấy khen. Đ/c: Trưởng phòng được công nhận là “chiến sỹ thi đua cấp tỉnh”