Đường dẫn liên kết (Breadcrumb) Đường dẫn liên kết (Breadcrumb)

Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Quay lại

Hội nghị quán triệt nghị quyết trung ương 4 khóa XII, tổng kết nhiệm vụ chính trị và phong trào thi đua 2016, triển khai nhiệm vụ chính trị năm 2017

     

Sáng ngày 06/01/2017, Công ty TNHH một thành viên KTCTTL Xuân Thủy tổ chức hội nghị quán triệt nghị quyết trung ương 4 khóa XII, tổng kết nhiệm vụ chính trị và phong trào thi đua 2016, triển khai nhiệm vụ chính trị năm 2017. Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Kim Khuyến - Ủy viên ban thường vụ huyện ủy – Trưởng ban tuyên giáo HU Giao Thủy, đ/c Nguyễn Trí Thiện  - huyện ủy viên, Bí thư Đảng bộ - chủ tịch Công ty và đồng chí Ngô Xuân Đằng - Giám đốc công ty và toàn thể các đồng chí trong ban giám đốc, các đ/c Trưởng , phó phòng, cụm trưởng, cụm phó và toàn thể các đ/c trong toàn công ty.

Nguyễn Kim Khuyến - Ủy viên ban thường vụ huyện ủy

 –Trưởng ban tuyên giáo HU Giao Thủy

        Hội nghị được nghe đ/c Nguyễn Kim Khuyến - Ủy viên ban thường vụ huyện ủy – Trưởng ban tuyên giáo HU Giao Thủy triển khai Nghị quyết trung Ương 4 khóa XII về “Tăng cường xây dựng chỉnh đốn Đảng , ngăn chặn đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống những biểu hiện “Tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ. Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị. Phát huy vai trò nêu gương trong mọi lúc, mọi nơi của cán bộ, đảng viên nhất là đội ngũ cán bộ chủ chốt các cấp   .

Đ/c Nguyễn Trí Thiện – Bí thư đảng bộ - Chủ tịch Công ty

phát biểu và chỉ đạo hội nghị

     Năm qua là một năm nền kinh tế thế giới và nền kinh tế nước ta đã có dấu hiệu phục hồi nhưng vẫn còn gặp nhiều khó khăn, sự biến đổi khí hậu toàn cầu có xu hướng ngày càng khắc nghiệt và khó lường. Nhưng được sự lãnh đạo, chỉ đạo của BCH Đảng bộ, Ban Giám đốc Công ty, cùng với sự cố gắng, nỗ lực của tập thể CBCNV mà năm qua Công ty đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của đơn vị đó là sự đột phá trong chỉ đạo về công tác giải tỏa bèo rác khơi thông dòng chảy.

       Năm 2016, mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng Cấp ủy đã bám sát nhiệm vụ chính trị, phối hợp chặt chẽ với Ban giám đốc tập trung chỉ đạo kịp thời, sâu sát, với nhiều giải pháp linh hoạt, theo từng thời điểm  trong năm, vì vậy đã đạt được kết quả .

      Phát biểu tại Hội nghị, Đồng chí Nguyễn Trí Thiện Chủ tịch Công ty đồng tình với những thành tích mà đảng bộ đã đạt được trong năm 2016,  sẽ đồng hành cùng Đảng bộ để làm tốt công tác xây dựng đảng tại công ty, lãnh đạo công ty thực hiện hoàn thành kế hoạch chăm lo tốt đời sống người lao động. Mong tất cả đảng viên trong đảng bộ luôn phát huy tốt vai trò người đảng viên, tiên phong, gương mẫu, gần gũi người lao động .

Đ/c Ngô Xuân Đằng  – Giám đốc Công ty

Đọc báo cáo tổng kết

       Trong năm đã có nhiều thành tích mà các tập thể và cá nhân của công ty đã đạt được về công Đảng, chính quyền và công đoàn…

     Sau đây là một số hình ảnh tại hội nghị:

Toàn cảnh hội nghị

              Đ/c Nguyễn Thanh Bình  – Phó Giám đốc  phát biểu tham luận tại  hội nghị

Đ/c Nguyễn Quốc Tuyên  – Cụm trưởng cụm thủy nông Cồn Giữa

phát biểu tham luận tại  hội nghị

Đ/c Hoàng Tuấn Điệp  – Trưởng phòng Tổ chức – Hành Chính

đọc quyết định khen thưởng  hội nghị

Đ/c Đ/c Ngô Xuân Đằng trao giấy chiến sỹ thi đua

cho 27đ/c có thành tích xuất sắc trong năm 2016

Đ/c Nguyễn Văn Dũng  trao giấy khen

cho cácđ/c có thành tích xuất sắc trong năm 2016

TrungtuyenTCHC