Đường dẫn liên kết (Breadcrumb) Đường dẫn liên kết (Breadcrumb)

Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Quay lại

Hội nghị tổng kết công tác phòng chống lụt bão năm 2015 và triển khai nhiệm vụ năm 2016

Sáng ngày 27/04/2016, Công ty TNHH một thành viên KTCTTL Xuân Thủy tổ chức hội nghị tổng kết công tác phòng chống lụt bão năm 2015 và triển khai nhiệm vụ năm 2016. Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Trí Thiện  - huyện ủy viên, Bí thư Đảng bộ - chủ tịch Công ty và đồng chí Ngô Xuân Đằng - Giám đốc công ty và toàn thể các đồng chí trong ban giám đốc, các đ/c Trưởng , phó phòng, cụm trưởng, cụm phó và toàn thể các đ/c trong toàn công ty.

 

Đ/c: Ngô Xuân Đằng - Giám đốc công ty trình bày bản báo cáo tại hội nghị

          Xác định rõ tầm quan trọng trong công tác PCLB và để chủ động đối phó với mọi diễn biến bất thường của thời tiết, Ban chỉ huy PCLB của Công ty đã chủ động làm tốt các khâu từ tổ chức thường trực, cập nhật thông tin nắm bắt dự báo, dự tính đến khâu tổng hợp, phân tích diễn biến phức tạp của tình hình thời tiết. Công ty đã xây dựng các kế hoạch phòng tránh bão, lũ lên phương án cụ thể trong ứng phó cũng  như nhằm giảm nhẹ thiệt hại xảy ra do bão lũ gây ra như chuẩn bị lương thực, thực phẩm và kinh phí dự phòng sẵn sàng khi có mưa bão xảy ra .

        Ngày 27/4/2016 Chủ tịch Công ty đã có Quyết định số 11/ QĐ- PCLB về việc thành lập Ban chỉ huy phòng chống bão, lũ, úng năm 2016. Ngoài ra Công ty còn tổ chức tập huấn công tác phòng chống bão, lũ và phân công các cán bộ, công nhân viên trực bão, lũ từng vị trí công trình trên toàn hệ thống. Văn phòng Ban chỉ huy PCLB của Công ty đặt tại Phòng QLN thực hiện chế độ trực 24/24h, theo dõi chặt chẽ diễn biến của lũ, bão, báo cáo về Chi cục thuỷ lợi và Ban chỉ huy PCBL các cấp liên quan.

                 Đ/c Nguyễn Trí Thiện – Bí thư đảng bộ - Chủ tịch Công ty phát biểu

chỉ đạo hội nghị và bế mạc hội nghị

       Cũng tại hội nghị đ/c Nguyễn Trí Thiện  - huyện ủy viên, Bí thư Đảng bộ - chủ tịch Công ty cũng đã giao nhiệm vụ cụ thể cho từng cá nhân tại các vị trí và phân tích những kết quả đã đạt được trong năm 2015 và những tồn tại hạn chế như: Hệ thống công trình thuỷ lợi còn bị xâm phạm nhiều, nhiều vi phạm không giải quyết được như xả rác thải ra kênh, lấn chiếm lòng kênh dẫn đến dòng chảy chưa thông thoáng, hiệu quả tiêu nước bị hạn chế khi có mưa lớn xảy ra, ảnh hưởng đến sản xuất nông nghiệp và đời sống nhân dân.Công tác tuyên truyền về phòng chống lụt bão còn hạn chế. Một số địa phương còn có tư tưởng cục bộ, điều hành các công trình không theo sự chỉ đạo của Công ty làm ảnh hưởng đến công tác điều hành tiêu úng khi có mưa lớn trên toàn hệ thống,việc chấp hành chế độ thường trực, chế độ thông tin báo cáo nhất là trong các ngày nghỉ của một số phòng và cụm chưa nghiêm .

       Toàn cảnh hội nghị

  • Sau đây là một số hình ảnh tại hội nghị:

Đ/c Hoàng Tuấn Điệp  – Trưởng phòng Tổ chức – Hành Chính

đọc quyết định thành lập ban chỉ huy PCLB 2016

   Đ/c Trần văn Hòa thủ cống Đại Đồng phát biểu tham luận tại hội nghị

    Đ/c Nguyễn Trí Nguyện  thủ cống Hạ Miêu I  phát biểu tham luận tại hội nghị

        Đ/c Bùi Văn Hữu  thủ cống Cát Đàm  phát biểu tham luận tại hội nghị

 

                                                                                                        Trungtuyen- tchc