Đường dẫn liên kết (Breadcrumb) Đường dẫn liên kết (Breadcrumb)

Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Quay lại

Khám sức khỏe định kỳ năm 2016

 

           Thực hiện hướng dẫn của Bộ Luật lao động về việc đảm bảo công tác chăm sóc, theo dõi và quản lý sức khỏe người lao động; trong ngày 18/6/2016 Công ty TNHH một thành viên KTCTTL Xuân Thủy đã tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho toàn thể cán bộ công nhân viên tại trụ sở Công ty. Công ty luôn quan tâm đến sức khỏe của cán bộ và đã mời phòng khám Đa khoa ELISE trực thuộc của Công ty cổ phần y tế Phú Hưng 

Nội dung khám sức khỏe định kỳ:

1. Khám sức khỏe tổng quát

- Cân đo chiều cao, mạch, huyết áp

- Khám phụ khoa (dành cho nữ)

- Mắt; Tai mũi họng; Răng hàm mặt.

2. Xét nghiệm Công thức máu .

3. Xét nghiệm Đường máu.

4. Xét nghiệm nước tiểu.

5.  Siêu âm

6. Điện tim

7. Kết luận & phân loại sức khỏe

    Sau buổi khám, mỗi cán bộ được bác sỹ tư vấn về một số bệnh lý, triệu chứng dấu hiệu bệnh tiềm ẩn, từ đó nắm bắt được tình trạng sức khỏe của bản thân và có cách phòng ngừa hiệu quả.

       Công tác khám sức khỏe cho cán bộ nhân viên được Công ty tổ chức định kỳ 2 năm một lần. Việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ thể hiện sự quan tâm, chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của Lãnh đạo công ty đối với mỗi cán bộ - công nhân viên  giúp cho CB-CNV theo dõi tốt hơn tình trạng sức khỏe và có chế độ rèn luyện, Công ty có thể căn cứ vào đấy để sắp xếp, bố trí công việc phù hợp cho từng CB-CNV, để CB-CNV hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác trong cơ quan và chăm lo cho gia đình.

              * Một số hình ảnh trong buổi khám sức khỏe:

                                                                                                                Trung Tuyến - TCHC