Đường dẫn liên kết (Breadcrumb) Đường dẫn liên kết (Breadcrumb)

Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Quay lại

Lễ phát phần thưởng cho con cán bộ cnv chức đạt thành tích cao trong học tập năm học 2016 - 2017

 

       Ngày 20/8/2017 Công ty TNHH một thành viên KTCTTL Xuân Thủy tổ chức Lễ phát thưởng khuyến học cho con cán bộ, công nhân viên đạt thành tích cáo trong học tập năm học 2016 – 2017.

        Tham dự Lễ phát thưởng có Đồng chí Ngô Xuân Đằng – Giám đốc Công ty và các đ/c trong ban giám đốc, ban chấp hành Công đoàn Công ty và các đ/c cán bộ chủ chốt. Hội khuyến học của công ty TNHH một thành viên KTCTTL Xuân Thuỷ đã thành lập vào năm 2003  với mục đích nhằm động viên khích lệ phong trào hiếu học của các cháu học sinh là con của cán bộ, công nhân viên Công ty. Hội thành lập để vận động tuyên truyền, nâng cao nhận thức, hiểu rõ chức năng, vai trò của công tác khuyến học, xây dựng phong trào người người khuyến học, nhà nhà khuyến học, các cơ quan đơn vị khuyến học khuyến tài góp một phần nhỏ để chăm lo sự nghiệp giáo dục của toàn xã hội.

          Nhận thức trên đã biến thành hành động của cán bộ, hội viên Hội Khuyến học của Công ty trong suốt chặng đường 14 năm qua lỗ lực xây dựng và đạt được nhiều thành tích như: đã trao hàng nghìn phần thưởng cho các cháu là con cán bộ CNV Công ty chăm ngoan học giỏi, thu hút được sự quan tâm ủng hộ nhiệt tình của Ban chấp hành Đảng bộ, Chủ tịch, Ban giám đốc, các tổ chức đoàn thể, các phòng ban, cụm thuỷ nông, các đồng chí cán bộ công nhân viên trong Công ty. Với chút quà nhỏ nhưng kịp thời động viên các cháu học sinh chăm ngoan học giỏi, tránh các tệ nạn xã hội giúp cho các bậc phụ huynh yên tâm công tác hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Công ty giao.  Với sự nỗ lực rèn luyện không ngừng vươn lên trong học tập, các cháu đã đạt được nhiều kết quả cao trong học tập ở kỳ thi Đại học, học sinh giỏi cấp Tỉnh, cấp huyện, cấp trường, nhiều cháu là học sinh giỏi, học sinh tiên tiến cụ thể như sau:

1. Các cháu đỗ đại học : 4 cháu

2. Các cháu đạt giải cấp Tỉnh: 4 cháu

3. Các cháu đạt giải cấp huyện: 24 cháu

4. Các cháu học sinh giỏi : 52 cháu

5. Các cháu học sinh tiên tiến : 19 cháu

6. Các cháu 5 tuổi vào lớp 1 là : 28 cháu

      Năm học 2016 - 2017 là năm gặt hái được nhiều thành quả, không những là niềm vinh dự của bản thân gia đình mà còn là động lực định hướng phấn đấu cho các thế hệ sau noi theo học tập.

       Đó là kết quả của việc không ngừng phấn đấu, nỗ lực các cháu, ngoài ra còn phải kể đến các phụ huynh luôn luôn đồng hành cùng các con, tiếp sức cho các con, động viên các con để có được những thành tích như vậy. Các cháu quả thật là những bó hoa tươi thắm trong vườn hoa học tốt của các Nhà trường, tô đẹp thêm truyền thống hiếu học của con em cán bộ, CNV Công ty TNHH một thành viên KTCTTL Xuân Thủy.

       Lễ phát thưởng hàng năm cho các cháu đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện không chỉ thể hiện sự quan tâm của Công ty đến cán bộ - CNV, là dịp tuyên dương, động viên các cháu phát huy các thành tích đã đạt được, không ngừng phấn đấu học hỏi để đạt được những thành tích cao hơn trong năm học tới mà đây còn là dịp các gia đình, các cháu giao lưu, học hỏi trao đổi kinh nghiệm nuôi dạy con ngoan và xây dựng gia đình hạnh phúc.

                         

( 

* Một số hình ảnh tại buổi lễ

(Đồng chí Ngô Xuân Đằng – Giám đốc Công ty phát thưởng cho các cháu)

(Đồng chí Trần Văn Thuần – Phó Giám đốc Công ty phát thưởng cho các cháu   )

( Đ/c: Đỗ Thị Yến - Phó Giám đốc Công ty phát thưởng cho các cháu )

 

( Đồng chí Hoàng Tuấn Điệp - Phó chủ tịch Công Đoàn - Trưởng phòng Tổ chức- Hành Chính phát thưởng cho các cháu   )

( Đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Trưởng phòng Kỹ Thuật  phát thưởng cho các cháu   )

( Đồng chí Nguyễn Văn Dũng - Phó GĐ công ty  phát thưởng cho các cháu)

                                                                                                               Trung Tuyến - TCHC