Đường dẫn liên kết (Breadcrumb) Đường dẫn liên kết (Breadcrumb)

Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Quay lại

Lễ phát thưởng cho con cán bộ CNV đạt thành tích cao trong hoc tập năm học 2015 - 2016

            Được sự chỉ đạo của Ban chấp hành Đảng bộ, Chủ tịch, Ban giám đốc công ty, hội khuyến học của công ty TNHH một thành viên KTCTTL Xuân Thủy thành lập vào năm 2003 với mục đích nhằm động viên khích lệ phong trào hiếu học của các cháu học sinh là con của cán bộ, công nhân viên Công ty. Hội thành lập để vận động tuyên truyền, nâng cao nhận thức, hiểu rõ chức năng, vai trò của công tác khuyến học, xây dựng phong trào người người khuyến học, nhà nhà khuyến học, các cơ quan đơn vị khuyến học, khuyến học khuyến tài góp một phần nhỏ để chăm lo sự nghiệp giáo dục của toàn xã hội .

           Chiều ngày ngày 21/8/2016 Công ty TNHH một thành viên KTCTTL Xuân Thủy tổ chức Lễ phát thưởng khuyến học cho con cán bộ, công nhân viên đạt thành tích cáo trong học tập năm học 2015 – 2016.

          Tham dự Lễ phát thưởng có Đ/c: Ngô Xuân Đằng – Giám đốc Công ty và các đ/c trong ban giám đốc, ban chấp hành Công đoàn Công ty và các đ/c cụm trưởng, cụm phó các cụm thủy nông, các đ/c cán bộ Công ty, các bậc phụ huynh con em cán bộ Công ty.

                   

(Đ/c: Ngô Xuân Đằng – Giám đốc Công ty phát biểu tại buổi lễ)

 .        Với sự nỗ lực rèn luyện không ngừng vươn lên trong học tập, các cháu đã đạt được nhiều kết quả cao trong học tập ở các kỳ thi Đại học, học sinh giỏi cấp Tỉnh, cấp huyện, cấp trường, nhiều cháu là học sinh giỏi, học sinh tiên tiến cụ thể:

1.      Các cháu đỗ Đại học: 10 cháu

2.      Các cháu đạt giải cấp tỉnh: 4 cháu

3.      Các cháu đạt giải cấp huyện: 9 cháu

4.      Các cháu học sinh giỏi: 57 cháu

5.      Các cháu học sinh tiên tiến: 25 cháu

6.      Các cháu 5 tuổi vào lớp 1 là: 20 cháu

         Năm học 2015-2016 là năm gặt hái được nhiều thành quả  đó không những là niềm vinh dự của bản thân gia đình mà còn là động lực định hướng phấn đấu cho các thế hệ sau học tập noi theo. Đó là kết quả của việc không ngừng phấn đấu, nỗ lực của các cháu, ngoài ra còn phải kể đến các phụ huynh luôn luôn đồng hành cùng các con, tiếp sức cho các con, động viên các con để có được những thành tích như vậy. Các cháu quả thật là những bó hoa tươi thắm trong vườn hoa học tốt của các Nhà trường, tô đẹp thêm truyền thống hiếu học của con em cán bộ, CNV Công ty TNHH một thành viên KTCTTL Xuân Thủy.

          Lễ phát thưởng hàng năm cho các cháu đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện không chỉ thể hiện sự quan tâm của Công ty đến cán bộ - CNV, là dịp tuyên dương, động viên các cháu phát huy các thành tích đã đạt được, không ngừng phấn đấu học hỏi để đạt được những thành tích cao hơn trong năm học tới mà đây còn là dịp các gia đình, các cháu giao lưu, học hỏi trao đổi kinh nghiệm nuôi dạy con ngoan và xây dựng gia đình hạnh phúc. Chúng ta tin tưởng rằng, với truyền thống hiếu học, với phẩm chất tốt đẹp của con người Việt Nam, Công ty TNHH một thành viên KTCTTL Xuân Thủy ngày càng có nhiều con của cán bộ , CNV là học sinh xuất sắc, nhiều học sinh đoạt giải thưởng cao và thi đỗ vào các trường Đại học trong năm học tới.

 (Toàn cảnh buổi lễ phát thưởng cho các cháu)

*Một số hình ảnh tại buổi lễ:                                                                                                           

 (Đ/c:  Ngô Xuân Đằng - Giám đốc Công ty phát thưởng cho các cháu)

(Đ/c: Nguyễn Thanh Bình

 Phó giám đốc Công ty phát thưởng cho các cháu)

(Đ/c: Hoàng Tuấn Điệp - Trưởng phòng TC-HC

Phó chủ tịch Công Đoàn phát thưởng cho các cháu)

( Đồng chí Nguyễn Quốc Tuyên - Phó bí thư Đảng bộ

Cụm trưởng cụm TN Cồn Giữa  phát thưởng cho các cháu   )

(Đ/c: Nguyễn Quốc Toản 

 Trưởng phòng Quản Lý Nước  phát thưởng cho các cháu)

(Đ/c: Vũ Đức Nhuận

Cụm trưởng cụm TN Sông Hồng  phát thưởng cho các cháu)

(Đ/c: Đỗ Trường Vỹ

Cụm trưởng cụm TN Đồng Nê  phát thưởng cho các cháu)

(Đ/c: Nguyễn Thị Bích

 Cụm trưởng cụm TN Sông Ninh  phát thưởng cho các cháu)

Đoàn thanh niên giao lưu với các cháu

Đại diện phụ huynh lên hát giao lưu

Trung Tuyến TCHC