Đường dẫn liên kết (Breadcrumb) Đường dẫn liên kết (Breadcrumb)

Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Quay lại

Thông tin về cơn bão số 3

         Để chủ động đối phó với bão số 3. Ngay từ chiều ngày 18/8/2016 theo sự chỉ đạo của lãnh đạo Công ty TNHH một thành viên KTCTTL Xuân Thủy tổ chức trực bão tới toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty từ khối văn phòng xuống các cụm thủy nông. 

       Phòng tổ chức – hành chính triển khai chống bão trên khối văn phòng các vật dụng chống bão như: róng tre, dây thép, khoan các cánh cửa chằng chống nhà cửa, kho kip thời, chuẩn bị dầu máy nổ khi có mất điện. Đến 17h cùng ngày mọi phương án chằng, chống bão đã xong, công tác hậu cần cũng được triển khai từ rau, thịt ,cá, mì tôm …

       Theo đó công tác chỉ đạo được triển khai chống bão kịp thời mọi thông tin về diễn biến của bão như công điện khẩn được pax về thông tin qua truyền thông, ti vi... Ban lãnh đạo chỉ đạo các cống triển khai phương án vận hành an toàn các cống chủ động tiêu nước đệm, chống ngập úng  yêu cầu các loại tàu thuyền đậu cách xa công trình cống . Ban lãnh đạo Công ty cùng với đoàn kiểm tra của UBND tỉnh Nam Định, Sở nông nghiệp và PTNT ,phóng viên đài phát thanh truyền hình tỉnh Nam Định cũng đi quay phim và đưa tin tại các công trình thủy lợi sung yếu.

       Cho tới thời điểm 14h00 ngày 19/8/2016 thì trên địa bàn Công ty thì chỉ có mưa, lượng mưa vừa  sức gió cấp 2, cấp 4 không ảnh hưởng đến Công ty và địa bàn.

TrungTuyen TCHC